Tik tok là gì?

Tik tok là gì? Ứng dụng tik tok của nước nào? Người sáng lập tik tok, tải tik tok trung quốc, nhạc tik tok hay, app tik tok, download tik tok sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tik tok là gì?
Tik tok

Mục lục bài viết

Tik tok là gì?

TikTok còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều.

Tik Tok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui nhộn dành cho giới trẻ. Đây là phiên bản Tik Tok cho máy tính, được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10.

Ra đời từ 2016 tại Trung Quốc, Tik Tok hoạt động như 1 mạng xã hội video, nơi bạn sáng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với cả thế giới. Ứng dụng Tik Tok app cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip ngắn và chỉnh sửa bằng nhiều công cụ sáng tạo, thêm hiệu ứng và sẵn sàng chia sẻ trên Facebook, YouTube…

Để tạo video hát nhép với Tik Tok PC, bạn chỉ cần chọn 1 bài hát yêu thích và thoải mái nhảy nhót, thể hiện cảm xúc… trước ống kính trong vòng 60 giây. Danh sách nhạc của Tik Tok vô cùng phong phú, gồm rất nhiều bản nhạc Hip-hop, Dance thời thượng. Ngoài phiên bản Tik Tok cho PC, bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội video vui nhộn này trên smartphone, tablet.

Ai là người sáng lập tik tok?

Theo wikipedia người sáng lập tik tok là Trương Nhất Minh, phát triển bởi Đầu Điều.

Download tik tok

Tải tik tok trung quốc cho iOS

Tải tik tok trung quốc cho Android

Nhạc tik tok hay nhất

Tổng Hợp 15 bản nhạc hoa được yêu thích trên tik tok trung quốc và tik tok việt nam 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *